Giới Thiệu 360vr media

Tự hào cung cấp dịch vụ VR Tour 360 toàn diện & chất lượng hàng đầu

Mascot 360vr 180

HỖ TRỢ & TƯ VẤN

0961 33 00 88

360vr Mascot

chào mừng bạn đến 360vr Media

DỊCH VỤ 360VR MEDIA

360VR đưa khách hàng của bạn vào một thế giới sống động và chân thực, nơi họ có cảm giác như đang đứng giữa cảnh quan thực tế. Sự kết hợp độc đáo của video, audio và văn bản không chỉ làm phong phú thêm trải nghiệm, mà còn mở rộng kiến thức của khách hàng về sản phẩm. Cách tiếp cận này không chỉ tạo nên một sự kết nối mạnh mẽ và sâu sắc giữa khách hàng và sản phẩm, mà còn tôn vinh và nâng tầm giá trị mà sản phẩm mang lại.

Bất Động Sản
Du Lịch
Văn Phòng
3D
TƯ VẤN DỊCH VỤ

chúng tôi Có?

Tại 360VR Media, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ VR Tour 360 toàn diện, bao gồm từ quay dựng, chỉnh sửa đồ họa, đến việc đưa lên website. Với sứ mệnh tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực và cải tiến mỗi ngày để đảm bảo mọi khách hàng đều tận hưởng trọn vẹn sự hài lòng với dịch vụ FLYCAM 360 của chúng tôi.

Chúng Tôi Làm?

Chúng tôi mang đến giải pháp Flycam 360° – một công cụ tuyệt vời hỗ trợ ngành bất động sản và các lĩnh vực liên quan đến cảnh quan, kiến trúc. Sử dụng công nghệ flycam và thiết bị chụp 360, chúng tôi thực hiện việc quay và chụp hình ảnh 360 độ tại mọi địa điểm từ căn hộ, nhà ở, đất nền, tới văn phòng, trường học… Nhờ đó, chúng ta và khách hàng đều có thể có cái nhìn trực quan và chính xác về không gian tại đó, nâng cao trải nghiệm và sự hiểu biết về sản phẩm.

Dịch vụ 360° Virtual Tour

TẠI SAO LÀ 360VR

Không chỉ mang lại giá trị qua mức giá cạnh tranh, mà còn thông qua thời gian phản hồi nhanh chóng, chất lượng dịch vụ hàng đầu và chính sách hậu mãi chu đáo. Chúng tôi luôn đồng hành và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

“Chắc chắn bạn luôn có nhiều sự lựa chọn, vì thế chúng tôi luôn phấn đấu là lựa chọn tối ưu nhất”

Chất Lượng

Đội ngũ của chúng tôi gồm những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực VR Tour, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và thỏa mãn nhất.

Thời Gian

Tại 360 VR đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Giá Cạnh Tranh

Tại 360 VR, chúng tôi tự hào mang lại các dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh, đảm bảo mang đến giá trị tối đa cho khách hàng của mình.

Bảo Hành

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành đầy đủ, giúp khách hàng luôn yên tâm và tự tin khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4+

Năm kinh nghiệm

10+

nhân sự

30+

khách hàng

80+

dự án Hoàn thành

×
×