Giới thiệu

“BÁN CĂN HỘ LÀ BÁN HÌNH ẢNH, BÁN ĐẤT NỀN LÀ BÁN GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI”

Là một người làm bất động sản bạn nhận định như thế nào về quan điểm này?

Có đúng không khi căn hộ được mở bán chỉ khi còn trên bản vẽ, thậm chí là trả đổi mua bán nhiều lần cũng chỉ từ trên bảng vẽ. Đất nền hay đất nền dự án, bạn quan tâm đến mảnh đất hay quan tâm đến những tuyến đường kết nối đến mảnh đất đó?

Công cụ/ dịch vụ Flycam 360° là một giải pháp tuyệt vời cho ngành bất động sản. Chúng tôi sử dụng công nghệ flycam để quay và chụp hình ảnh 360 độ tại các căn hộ, nhà ở đất nền,… mà thông qua đó chính chúng ta và khách hàng có cái nhìn trực quan, chính xác về sản phẩm sắp được mua – bán tới đây.

Với hình ảnh chất lượng cao và chi tiết, khách hàng của chúng ta sẽ có thể xem và trải nghiệm các tuyến đường kết nối, các tiện ích xung quanh một cách trực quan và thực tế hơn. Điều này sẽ giúp họ tạo ra một cảm giác gần gũi và tự nhiên hơn về những gì họ đang xem, giúp tăng tính tin cậy và quan tâm từ khách hàng của bạn.

Quả thật trong ngành bất động sản, việc sử dụng dịch vụ quay chụp flycam 360° có rất rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như việc nó giúp cho người mua có thể trải nghiệm và đánh giá tài sản một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Thêm nữa người xem có thể xem và quan sát từng góc độ, từng chi tiết của tài sản, hiểu rõ và hiểu đúng về giá trị thật của bất động

Tại 360VR.com.vn chúng tôi cung cấp các dịch vụ VR Tour 360 trọn gói từ khâu quay dựng, đến chỉnh sửa đồ họa & đưa lên website. Với mong muốn tiết kiệm chi phí 💵 + thời gian ⏰ cho khách hàng, chúng tôi luôn phấn đầu & cải thiện từng ngày để đảm bảo tất cả khách hàng đều hài lòng về dịch vụ FLYCAM 360 của chúng tôi