Dịch Vụ VR Tour

Hãy cùng khám phá các dịch vụ độc đáo mà đội ngũ 360VR của chúng tôi đang cung cấp, bao gồm Virtual Tour, Flycam, Web 360°, 3D Tour, Panorama,… Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho khách hàng.

Mascot 360vr 180

HỖ TRỢ & TƯ VẤN

0961 33 00 88

Virtual Reality Tour (chuyến tham quan thực tế ảo) là một sản phẩm phần mềm mà thông qua trình duyệt web người dùng có thể xem mọi góc độ và di chuyển như đang đi tham quan tại vị trí thực địa. Đồng thời có thể tích hợp vào VR Tour các thông tin dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh, video để gia tăng trải nghiệm cũng như cung cấp thông tin đa chiều đến người dùng.

VIRTUAL REALITYTÍNH NĂNG VIRTUAL TOUR

VR Tour – cầu nối chính đưa doanh nghiệp của bạn tới Metaverse, giúp tạo ra sự kết nối hiệu quả với khách hàng. Đây không chỉ là cách truyền tải thông tin mà còn là phương thức tạo ra trải nghiệm ấn tượng, khác biệt cho khách hàng.

Góc nhìn 360 độ

Virtual tour cho phép người dùng khám phá mọi góc nhìn của một địa điểm, từ trên cao đến dưới thấp, từ trái sang phải, tạo cảm giác như đang thực sự hiện diện tại đó.

touch Tương tác

Người dùng có thể tương tác với các yếu tố trong virtual tour, như di chuyển, phóng to, thu nhỏ, quay và nhấp chuột để xem thông tin chi tiết về từng vật phẩm hay địa điểm.

Chia sẻ dễ dàng

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ URL virtual tour với bạn bè và người thân qua các nền tảng mạng xã hội, email hay tin nhắn.

Mockup Iphone 15 01

product-catalog Tích hợp dịch vụ

Ngoài tích hợp thông tin, Virtual tour có thể tích hợp các dịch vụ khác như booking, mua sắm,… giúp người dùng tiết kiệm thời gian và gia tăng trải nghiệm.

Thông kê phân tích

Với VR Tour chúng ta có thể tích hợp các công cụ theo dõi & phân tích hành vi người dùng về mối quan tâm đến dịch vụ.

cash-multipleLưu trữ dài hạn

VR Tour cho phép bạn lưu trữ đầy đủ thông tin sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham khảo, cũng như quản lý sản phẩm một cách hiệu quả.

Nếu một bức hình đáng giá ngàn lời nói thì VR Tour sẽ kể toàn bộ câu chuyện. Không chỉ đơn thuần là những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho trang web, các tour tham quan thực tế ảo của 360VR đều được thiết kế để có thể tương tác và nó như vài trò cầu nối để đưa sản phẩm đến khách hàng gần hơn.

VIRTUAL REALITYLỢI ÍCH CỦA VR TOUR

Virtual Tour reponsive device macbook

VR Tour giúp trực quan hóa sản phẩm và dịch vụ, cho phép khách hàng dễ dàng hình dung và tìm hiểu. Trải nghiệm thực tế ảo, tăng cường hiểu biết và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ VR Tour của chúng tôi thuận tiện để chia sẻ qua các kênh trực tuyến như Facebook, Zalo, giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn tiếp cận một cách dễ dàng với khách hàng mục tiêu.

VR Tour tối ưu quá trình chuyển đổi online, thúc đẩy khách hàng tiếp cận và tương tác ngay lập tức, nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.

VR Tour giúp bạn nắm bắt hành vi khách hàng, hiểu nhu cầu, sở thích để tối ưu dịch vụ, tăng hiệu quả kinh doanh.

VIRTUAL REALITYLĨNH VỰC ỨNG DỤNG VR

Các ứng dụng của VR Tour đang được triển khai trong các gói dịch vụ của 360VR

dịch vụ

Virtual Tour Bất Động Sản

VR Tour được ứng dụng rộng rãi trong bất động sản: đất nền, căn hộ, nhà xưởng,… thông qua VR khách hàng được xem vị trí, giao thông, tiện ích nội/ ngoại khu cũng như những giá trị hình thành trong tương lai.

dịch vụ VR TOUR HORECA

Nhà hàng – Khách sạn – Quán cafe

Horeca (khà hàng, khách sạn, quán cafe) có thể đưa vào các kênh thông tin mạng xã hội, google maps, website,… nhằm giúp khách hàng xem trước trải nghiệm online trước khi sử dụng dịch vụ tại chỗ.

dịch vụ

Store – Showroom – Shop

Không chỉ là một website thương mại điện tử bởi ngoài việc cung cấp thông tin trực quan như tại showroom ,ứng dụng VR khách hàng có thể trải nghiệm không gian như đang mua hàng offline nhưng lại thao tác từ ngay ngôi nhà của mình.

dịch VỤ vIRtual TOUR

Khu du lịch – Di tích – Thắng cảnh

Theo xu hướng sắp tới các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử ứng dụng VR Tour giúp du khách một trải nghiệm thực tế trên môi trường ảo đồng thời kết hợp quảng bá sản phẩm đến khách hàng không biên giới.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Quy trình thông tin thường để hoàn thành một sản phẩm Virtual Tour tại 360VR, từ lúc tiếp nhận đến lúc hoàn thành từ 1 – 3 tuần.

01

Arrow 03

TIẾP NHẬN

Đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách, sau đó sẽ sắp xếp gặp mặt trao đổi, ký hợp đồng.

Arrow 02

02

TƯ VẤN

Sau khi đã thống nhất được các điểu khoản, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn kịch bản phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

03

Arrow 03

THỰC THI

Thông thường chúng tôi sẽ có 3 buổi chụp hình sản phẩm trực tiếp, sau khi chụp xong chúng tôi sẽ thực hiện trong khoảng 2 tuần.

Arrow 02

04

BÀN GIAO

Thông thường sau 2 tuần sẽ có bản draft cho khách hàng, sau đó sẽ có từ 1 – 2 tuần để chỉnh sửa & bản giao sản phẩm.

05

BẢO HÀNH

Với chúng tôi bàn giao là chỉ mới hoàn thành 90%, tại 360VR bạn sẽ được bảo hành, bảo trì suốt thời gian sử dụng.

TẠI SAO NÊN CHỌN 360VR

“Có thể bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng chắc chắn chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu nhất”

Chất lượng dịch vụ, luôn được đặt lên hàng đầu

Thời gian thực hiện của chúng tôi thông thường tối đa 2 tuần sau khi ký hợp đồng, với khách hàng cần yêu cầu nhanh hơn chúng tôi có thể thực hiện trong vòng 1 tuần.

Giá thành cực kỳ cạnh tranh, chúng tôi tinh giản mô hình hoạt động giúp khách hàng có được một dịch vụ trọn gói với mức giá tốt nhất.

Bảo hành trọn đời: sản phẩm VR Tour sẽ được bảo hành vĩnh viễn, khách hàng có thể xem lại của mình bất cứ lúc nào

Sản phẩm là độc nhất 100%, mỗi khách hàng của chúng tôi đều được thiết kế những mẫu riêng biệt giúp tối ưu nhận diện thương hiệu & chiếm trọn tâm trí của khách hàng khi trải nghiệm VR Tour

Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về sản phẩm sau khi hoàn thành

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp trong quá trình làm việc giữa 360VR và khách hàng, đối tác

Điều kiện, cần chuẩn bị gì để thực hiện VR Tour?

Tất cả khách hàng của chúng tôi đều sẽ được tư vấn xem những sản phẩm tương tự mà chúng tôi đã thực hiện trước đó. Tuy nhiên nếu bạn muốn xem bản demo thiết kế riêng cho tổ chức của mình, chúng tôi bắt buộc thu 20% trước khi thực hiện demo & phí này sẽ không được hoàn lại. Vì thế bạn có thể xem trang demo sản phẩm của chúng tôi – nó hoàn toàn mở & miễn phí.

Thời gian thực hiện VR Tour bao lâu?

Thông thời thời gian khảo sát đưa ra ý tưởng luồng tham quan VR khoảng 2 ngày, thời gian quay/ chụp thực tế sẽ dao động từ 2 – 3 ngày, sau đó VR360 sẽ chỉnh sửa và hoàn thành sẽ từ 7 – 10 ngày nữa. Tổng thời gian sẽ từ từ 10 – 15 ngày.

Chính sách bảo hành, bảo trì sau khi nghiệm thu sản phẩm?

Tất nhiên là có, thông thường 360VR sẽ dành cho bạn 3 lần chỉnh sửa chính thức trong tháng đầu tiên, nhưng yên tâm chúng tôi bảo hành vĩnh viễn hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa các yêu cầu nhỏ (không thay đổi luồng tham quan đã thống nhất) trong quá trình sử dụng.

Tôi có thể xem trước layout/ demo/ bản draft được không?

Thông thường sau 1 tuần kể từ ngày ký hợp động, V360 sẽ có bản draft cho khách hàng xem và phản hồi về giao diện, cũng như các ý tưởng bổ sung cần thực hiện. Với khách hàng muốn xem các sản phẩm chúng tôi đã thực hiện có thể xem lại mục Dự án đã thực hiện

Tiến độ thanh toán như thế nào?

Tiến độ thanh toán sẽ được chia là 2 đợt, đợt 1 khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng  trong khoảng 3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, đợt 2 khách hàng thanh toán 50% còn lại trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nghiệm thu sản phẩm VR Tour

Tôi muốn biết thông tin về hợp đồng, VAT?

Hợp đồng sẽ lập thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản. Giá 360VR báo chưa bao gồm VAT, với khách hàng muốn xuất VAT vui lòng cộng thêm 10% giá thành chúng tôi đã báo.

SẢN PHẨM ĐÃ THỰC HIỆN

Tổng hợp một số sản phẩm mà 360VR đã thực hiện & được phép chia sẻ công khai với mọi ngiười. Quý khách hàng cần xem thêm demo từng lĩnh vực cụ thể vui lòng liên hệ qua Zalo

ĐẤT NỀN

Đất nền quy mô nhỏ, phù hợp với doanh nghiệp bất động sản SME

xem dự án

CĂN HỘ

VR Tour căn hộ Sunwah, thuộc căn hộ khu Vinhome Grand Park

xem dự án

NHÀ PHỐ

VR Tour tham quan nhà phố giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng

xem dự án

ĐẤT VƯỜN

Đất vườn khu vực vùng ven, VR là lựa chọn tối ưu cho khách hàng xem trước bđs từ ở nhà.

xem dự án

NHÀ XƯỞNG

Giúp khách hàng xem mọi vị trí và thông số trong xưởng trước khi đến trao đổi trực tiếp

xem dự án

CÔNG TY/ STORE

Một số sản phẩm demo về store, quán cafe, flycam, thắng cảnh,… demo xem trước.

xem demo

(◕‿◕)

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Bạn cần liên hệ tư vấn, trao đổi nhận báo giá có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh liên hệ bên dưới.
Xin cám ơn!

HOTLINE 0961 33 00 88

Chat trực tiếp

5/5 (3)
    ×
    ×