9 Thống Kê Về Virtual Tour đáng kinh ngạc cần biết

Phạm Phú

5/5 (1)
Loi Ich Vr Tour Bds 1

Sự tiến bộ trong công nghệ hình ảnh ảo và nhiếp ảnh số đã cho phép chúng ta cung cấp quyền truy cập mọi lúc mọi nơi vào các doanh nghiệp. Loại PropTech này đang mở đường cho ngành đa gia đình và khách sạn, tăng cường doanh thu và củng cố thương hiệu ngay từ khi người dùng phát hiện tour ảo trực tuyến của họ. 

Gần như mọi doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ virtual tour (tham quan ảo) trong thời đại ngày nay. Người thuê nhà và người mua nhà muốn khám phá bất động sản họ quan tâm. Một bà mẹ sắp sinh có thể muốn xem trung tâm thai sản của bệnh viện trông như thế nào. Các huấn luyện viên thể hình muốn xem spa và phòng tập trực tuyến cho khách hàng của họ.

Chúng tôi đã tổng hợp những thống kê hàng đầu về tour ảo để bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của hình ảnh ảo.

Loi Ich Vr Tour Can Biet

Thống Kê Tour Ảo Bạn Cần Biết

1. Lợi nhuận từ đầu tư cho vr tour được ước tính chỉ trong vòng chưa đầy bốn tuần.

Khác với các sáng kiến nội dung khác có thể mất vài tháng để chứng minh ROI, các doanh nghiệp sử dụng tour ảo thấy kết quả nhanh hơn nhiều.

Tour ảo tuân theo tất cả các nguyên tắc cho nội dung số hoàn hảo: chúng độc đáo với thương hiệu của bạn, tương tác và hấp dẫn.

2. Tour ảo giữ người dùng trên trang web của bạn lâu hơn từ 5-10 lần.

Virtual tour thu hút hơn năm triệu lượt truy cập mỗi ngày vì chúng kích thích sự quan tâm và là một phần quan trọng trong quá trình ra quyết định của khách hàng.

Tất nhiên, mọi người dành thời gian lâu hơn 5-10 lần trên các trang web có tour ảo so với những trang không có là điều hiển nhiên.

3. Bất động sản có virtual tour thu hút nhiều hơn 87% lượt xem

Virtual tour bất động sản đã trở thành một phần không thể thiếu trong quảng bá bất động sản. Và các danh sách có tour ảo thường thu hút sự quan tâm nhiều hơn so với những danh sách không có hình ảnh ảo.

Xem xét những khách hàng có thể đang tìm nhà ở một nơi khác. VR Tour bất động sản là một bất động sản mở cửa 24/7, làm công việc của nhà môi giới ngay cả khi khách hàng tiềm năng không thể đến xem nhà trực tiếp.

4. Hai phần ba người dùng muốn có nhiều virtual tour hơn

Vì virtual tour đang xuất hiện trên các danh sách doanh nghiệp và trang web bất động sản, ngày càng nhiều khách hàng mong đợi chúng. Theo Google, đa số mọi người ngày nay muốn có virtual tour khi xem danh sách, với 67% người được hỏi nói rằng họ muốn có virtual tour khi xem danh sách.

5. Virtual tour giúp tăng gấp đôi sự quan tâm đến doanh nghiệp.

Danh sách Google đầy đủ tăng cường tương tác, uy tín thương hiệu và niềm tin. Do đó, doanh nghiệp Google có virtual tour nhận được gấp đôi sự quan tâm.

6. Trong số những người từ 18-34 tuổi, khách hàng tiềm năng có khả năng đặt dịch vụ cao hơn 130% dựa trên virtual tour.

Với sự chuyển đổi thế hệ, người thuộc thế hệ Millennials có khả năng cao hơn trong việc đặt địa điểm, khách sạn hoặc sử dụng dịch vụ nếu doanh nghiệp có tour ảo.

Vr Tour Loi Ich Tu Google

7. Google ưu tiên hình ảnh ảo với tỷ lệ 2:1 cho việc hiển thị hình thu nhỏ trên Google.

Trong nghiên cứu trường hợp của chúng tôi về đa gia đình, chúng tôi phát hiện ra rằng Google ưu tiên hình ảnh ảo hơn là nhiếp ảnh số phẳng, với tỷ lệ ưu tiên 2:1 cho việc hiển thị hình thu nhỏ.

Nói cách khác, khi một doanh nghiệp có virtual tour gắn với danh sách Google My Business của họ, Google sẽ hiển thị những hình thu nhỏ 360 đó thay vì nhiếp ảnh truyền thống.

8. Virtual tour Google tăng trưởng 16% trong lượt xuất hiện trên Google Search và Maps.

Trong cùng một nghiên cứu, chúng tôi phát hiện ra rằng tour ảo Google có ảnh hưởng đến sức mạnh của danh sách đó và tần suất xuất hiện trong tìm kiếm tự nhiên trên Google và trên Maps.

9. Có sự tăng trưởng 12% trong tương tác với danh sách Maps có virtual tour

Như bạn có thể tưởng tượng, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng các doanh nghiệp có tour ảo Google thấy sự tăng cường tương tác với danh sách doanh nghiệp của họ, dẫn đến nhiều chuyển đổi và phơi bày hơn.

Sử Dụng Những Thống Kê Tour Ảo Này Để Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn

Với những số liệu và thông tin như vậy, không còn là bí mật nữa rằng virtual tour có ảnh hưởng đáng kể đến doanh nghiệp và sự hiện diện trực tuyến của nó.

Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp áp dụng virtual tour và các công nghệ Bất động sản khác vào hỗn hợp tiếp thị số của họ, việc tạo ra nội dung số độc đáo để doanh nghiệp của bạn nổi bật so với phần còn lại là điều cần thiết.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn với tour ảo.

Phu 360vr 200 1
Tác giả: Phạm Phú

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, 3 năm trong lĩnh vực virtual reality tour ngành bất động sản.

×
×